Admin
Trường THCS Tân Phú kết nạp Đoàn viên mới Nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03
Ngày 19/03/2023, tại Hội trường UBND Phường Tân Phú – Thành Phố Đồng Xoài, Chi đoàn Trường THCS Tân Phú kết hợp với Đoàn Phường Tân Phú đã tổ chức Lễ kếtnạp Đoàn viên cho 120 thanh niên ưu tú trường THCS Tân Phú nhân Kỷ niệm 92 nămthành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đồng chí Trần Thị Hải Thương- Chủ tịch UBMT phường Tân Phú trao

giấy chứng nhận cho các bạn đoàn viên

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoànphát triển ngày càng vững mạnh, 120 học sinh của trường THCS Tân Phú được kết nạpđoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu của “Lớp đoàn viên mới” nhân dịp Lễkỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023).Các em học sinh đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cốgắng, nỗ lực, đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Cùng trong buổi lễ, có các đồng chí là Đoàn viên thanh niên công tác tại công an Thành phố Đồng Xoài cũng về dụ lễ và tham gia tuyên truyền, phổ biến đến các đoànviên thanh niên một số luật cơ bản khi tham gia giao thông đường bộ, cũng như hướngdẫn các em cách lái xe an toàn.

Các thanh niên ưu tú tham gia Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Các đoàn viên cùng tham gia Hướng dẫn lái xe an toàn

Các bạn đoàn viên tự tin và hứng khởi khi chính tay viết tên mình vào sổ Đoàn viên

Sau buổi lễ, tin tưởng rằng 120 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu đểnâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổchức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”...đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích,luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triểnkinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

120 đoàn viên cùng chụp hình lưu niệm

Lưu Thị Phương- BTCĐ trường THCS Tân Phú