CHƯƠNG TRÌNH TRAO BẢN ĐỒ THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG TỰ HÀO MỘT DẢI NON SÔNG

✅Thực hiện công văn số 289-CV-ĐTN của Thành đoàn Đồng Xoài ngày 6/12/2023 về việc tổ chức cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”.
✍️Nhằm giúp cho các em thanh thiếu nhi có thêm thông tin, kiến thức về đặc điểm địa lý, hành chính của đất nước.
✍️Đồng thời là hành động cụ thể của thanh niên nhằm khẳng định chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của đất nước. Tuyên truyền cho mỗi thanh thiếu niên nâng cao nhận thức, tích cực tuyên truyền, đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, xuyên tạc xung quanh vấn đề chủ quyền, lãnh thổ, phân giới cắm mốc, biên giới, hải đảo, chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Nguồn  THCS Tân Phú