LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I TRƯỜNG THCS TÂN PHÚ
Hôm nay ngày 22/1/2024, Lễ Sơ kết học kỳ I của trường THCS Tân Phú đã được tổ chức trong niềm hân hoan, phấn khởi. Lễ sơ kết là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại học kỳ I của năm học 2023-2024 – năm học với chủ đề "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục”

Thầy Nguyễn Viết Tuyên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo Sơ kết học kỳ I, một học kỳ đặc biệt, thầy và trò nhà trường đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Vinh danh các em học sinh đạt  giải trong kỳ thi HSG cấp thành phố môn Toán, Vật Lý, Hoá Học

Vinh danh các em học sinh đạt  giải trong kỳ thi HSG cấp thành phố môn Ngữ Văn, Sinh Học

Vinh danh các em học sinh đạt  giải trong kỳ thi HSG cấp thành phố môn Tiếng Anh, Tin Học

Vinh danh các em học sinh đạt  giải trong kỳ thi HSG cấp thành phố môn Công Nghệ, GDCD

Vinh danh các em học sinh đạt  giải trong kỳ thi IOE cấp trường toàn Quốc

Vinh danh các em học sinh đạt thứ hạng Nhất, Nhì, Ba khối học kỳ I

Thầy Nguyễn Viết Tuyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành tích cố gắng và đạt được của các em HS xuất sắc ở HKI, mong rằng các em hãy phát huy hơn nữa để giữ vững thành tích và mang vinh dự về cho nhà trường.

Trường THCS Tân Phú