TruongTHCSTanPhu
LỒNG GHÉP SONG NGỮ ANH - VIỆT VÀO CHUYÊN ĐỀ TOÁN

Hưởng ứng chương trình đưa song ngữ vào dạy học ở trường phổ thông. Ngày 5/12/2022,  Trường THCS Tân Phú tổ chức chuyên đề “ Vui Cùng Toán Học” với sự tham gia của 40 học sinh đến từ khối lớp 6, 7 của trường.

Chuyên đề được thực hiện theo chương trình song ngữ Anh – Việt. Các câu hỏi được viết theo ngôn ngữ Tiếng Anh tạo ra một sân chơi mới mẻ đối với học sinh. Các em được tìm hiểu các câu hỏi Toán học qua hình thức: Rung Chuông Vàng. Cùng với sự duyên dáng, tinh tế đến từ hai MC, học sinh được giao lưu trực tiếp với giáo viên người nước ngoài tạo ra sự hứng khởi, sôi động trong suốt quá trình. Thông qua chuyên đề, nhà trường cũng chọn lựa được các học sinh xuất sắc nhất về môn Toán.

“ Rung Chuông Vàng”  song ngữ Anh – Việt, sân chơi mới lạ, hấp dẫn, học sinh dần tiếp cận với chương trình đào tạo song ngữ. Nhà trường hi vọng qua chuyên đề trang bị các em nhiều kiến thức Toán học bổ ích, tạo hành trang cho các em tiến xa hơn nữa trên con đường học tập sau này!