TruongTHCSTanPhu
HỘI NGHỊ CÁN BỘ- VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS TÂN PHÚ NĂM HỌC 2022-2023

HỘI NGHỊ CÁN BỘ- VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG THCS TÂN PHÚ

Chiều ngày 8/10/2022, trường THCS Tân Phú đã diễn ra Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 nhằm đánh giá đúng kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2021-2022, điểm lại những thành công và tìm ra nguyên nhân hạn chế để xây dựng giải pháp, kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2022-2023 phù hợp với sự chỉ đạo của ngành và yêu cầu cụ thể của nhà trường.

Quy định rõ trách nhiệm của các đoàn thể, bộ phận trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy hết khả năng và trách nhiệm của mình, xây dựng các hoạt động của nhà trường đạt hiệu quả, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của 106 cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng  thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Thầy Nguyễn Viết Tuyên, Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Viết Tuyên, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Hội nghị; báo cáo tổng kết  kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022- phương hướng thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023; nội quy, quy chế làm việc của trường THCS Tân Phú. Bản báo cáo tổng kết đã thể hiện những cố gắng, nỗ lực của toàn trường trong năm học 2021-2022. Mặc dù  chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất sự quyết tâm nỗ lực của tập thể nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào: Tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học và tham gia Cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học; các giải pháp, mô hình giáo dục mới, đặc thù của địa phương: đạt 01 giải Nhì, 01 Giải Ba; 02 giải KK. Toàn trường có 99 giáo viên giỏi cấp trường; 20 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố  với 1 giải Nhất, 3 giải Ba); Số sáng kiến đạt cấp trường 75 sáng kiến trong đó 63 sáng kiến được công nhận cấp Thành phố. Giáo viên tham gia thi thiết kế bài giảng Elearning đạt 4 giải cấp thành phố trong đó 01 Nhất, 01 Ba, 02 giải KK; Học sinh giỏi các môn văn hóa đứng Nhất thành phố với 48 HS trong đó (3 Nhất, 8 Nhì, 12 giải Ba, 25 KK); cấp tỉnh đạt 24 em trong đó 02 Nhất, 07 Nhì, 07 Ba. 08 KK. Học sinh tham gia cuộc thi “Hùng biện song ngữ tiếng Anh cấp thành phố: 01 giải Nhất, 01 giải Ba và giải Nhất toàn đoàn. Học sinh tham gia cuộc thi đánh máy tính nhanh bằng 10 ngón tay cấp thành phố đạt: 01 Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải ba và giải Nhất toàn đoàn. Cuộc thi HSG olympic KHTN 6 toàn quốc: 01 giải Nhì quốc gia. Thi Olympic đạt giải Nhất thành phố với 57 Huy chương, trong đó 8 HC Vàng, 12 HC Bạc và 37 HC Đồng. Điểm tuyển sinh 10 đứng Nhất thành phố, đứng thứ 2 trong tổng số 116 trường toàn tỉnh.

Với quyết tâm xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, Hiệu trưởng nhà trường luôn tự hào và mong muốn với những thành tích đạt được, cán bộ giáo viên nhà trường vẫn sẽ tiếp tục phát huy đạt được nhiều thành tích hơn nữa, cao hơn nữa trong năm học tới, năm học 2022 - 2023; luôn có ý thức tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao trình độ công nghệ thông tin, ngoại ngữ đáp ứng  với thời đại bùng nổ CNTT.

Đoàn chủ tịch cũng đã tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của các tổ chuyên môn, hướng dẫn thảo luận, trả lời ý kiến, biểu quyết. Nội dung báo cáo, giải trình của ban lãnh đạo, các tổ chức công đoàn đảm bảo tính khách quan, đúng nghị quyết và được tập thể cán bộ công nhân viên đồng tình, nhất trí.

Cũng tại Hội nghị, Ban giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức phát động phong trào thi đua và kí giao ước thi đua trong năm học 2022-2023.

Đại diện BGH- Công đoàn – Giáo viên kí kết Giao ước thi đua

Hội nghị được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với Nghị quyết của hội nghị, trong năm học 2022-2023 tập thể nhà trường sẽ luôn đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đề ra!

Giáo viên: Vũ Thị Ngọc