TruongTHCSTanPhu
Tập huấn dạy học trực tuyến.

Sáng nay, ngày 27 tháng 2 năm 2020 trường THCS Tân Phú tổ chức tập huấn dạy học trực tuyến.

Tham dự buổi tập huấn có đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên trực tiếp đứng lớp .

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã trình bà các nền tảng dạy học trực tuyến đã được nhà trường quyết định áp dụng như : http://thcstanphudx.lms.vnedu.vn/ ; zavi trên nền tảng mạng xã hội zalo; google meet trên nền tảng Google.

Các giáo viên tham dự đã trực tiếp thao tác trên các nền tảng, sau buổi tập huấn , các Thầy cô giáo cơ bản đã sử dụng thành thạo các nền tảng dạy học trực tuyến để áp dụng trong thời gian phòng chống dịch cũng như phát triển trường học thông minh trong thời gian tới.